TheOneTech

Đây là mẫu iPhone chính hãng 'phá giá' chưa từng có tại Việt Nam, chỉ cần 10 triệu đồng có ngay máy mới!

Thứ Năm, 08/06/2023
NGUYỄN MINH QUÂN
Đây là mẫu iPhone chính hãng 'phá giá' chưa từng có tại Việt Nam, chỉ cần 10 triệu đồng có ngay máy mới!

Đây là mức giảm sâu nhất từ trước đến nay của mẫu iPhone luôn chễm chệ trên top những sản phẩm smartphone bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam.

iPhone 11 có thể được xem như một trong những chiếc điện thoại thành công nhất trong lịch sử các dòng iPhone. Đồng thời, đây cũng là một trong những chiếc flagship hiếm hoi của năm 2019 vẫn còn được kinh doanh chính hãng tại thị trường Việt Nam.

 

Đây là mẫu iPhone chính hãng phá giá chưa từng có tại Việt Nam, chỉ cần 10 triệu đồng có ngay máy mới! - Ảnh 1.

Dù ra mắt đã lâu cùng với sự bùng nổ của các thiết bị di động trong phân khúc tầm trung, iPhone 11 vẫn có sức hút với người tiêu dùng Việt (Ảnh: Karl Conrad)

Với mức giá chỉ hơn 10 triệu đồng bao gồm rất nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau tại các AAR cũng như trên các sàn thương mại điện tử, iPhone 11 trở thành chiếc điện thoại của Apple rẻ nhất còn bán chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Theo khảo sát tại nhiều hệ thống bán lẻ lớn giá bán chính thức của iPhone 11 64GB bản VNA thấp nhất được ghi nhận chỉ là từ 10,25 triệu đồng.

Cụ thể, iPhone 11 64GB đang có giá 10,25 triệu đồng tại các hệ thống CellphoneS, Hoàng Hà Mobile; 10,29 tại các hệ thống Viettel Store, FPT Shop; 10,35 triệu đồng tại hệ thống Di Động Việt; 10,39 triệu đồng tại TGDĐ.

Đây là mức giảm sâu nhất từ trước đến nay. Trong khi đó, iPhone 11 bản 128GB thấp nhất từ 11,99 triệu đồng còn bản 256GB và bản 512GB hiện đã biến mất khỏi kệ hàng của các đại lý.

Trên hai sàn thương mại điện tử Lazada và Shopee, iPhone 11 bản 64GB có giá lần lượt là 10,89 triệu đồng và 10,69 triệu đồng. Các sản phẩm iPhone 11 đều được phân phối bởi các gian hàng Mall của Apple trên Lazada và Shopee.

 

Đây là mẫu iPhone chính hãng phá giá chưa từng có tại Việt Nam, chỉ cần 10 triệu đồng có ngay máy mới! - Ảnh 2.

 

Đây là mẫu iPhone chính hãng phá giá chưa từng có tại Việt Nam, chỉ cần 10 triệu đồng có ngay máy mới! - Ảnh 3.

iPhone 11 64GB có giá lần lượt là 10,89 triệu đồng và 10,69 triệu đồng trên hai sàn TMĐT Lazada và Shopee

Dù đã ra mắt hơn 4 năm, nhưng iPhone 11 vẫn được nhiều người dùng lựa chọn. Theo ghi nhận từ hệ thống Di Động Việt sức bán của model này chỉ đứng sau bộ đôi iPhone 14 phiên bản cao cấp thời điểm mới được lên kệ và iPhone 13, iPhone 13 Pro Max.

 

Đây là mẫu iPhone chính hãng phá giá chưa từng có tại Việt Nam, chỉ cần 10 triệu đồng có ngay máy mới! - Ảnh 4.

Sau 4 năm kể từ ngày ra mắt, iPhone 11 vẫn luôn chễm chệ trên top những sản phẩm smartphone bán chạy nhất thị trường tại Việt Nam (Ảnh: Blender Market)

"Nhờ có thời lượng sử dụng pin dài, màn hình khá lớn và mức giá vô cùng tuyệt vời, iPhone 11 hiện là top 1 tại đại lý trong phân khúc trên dưới 10 triệu, đóng góp gần 5% doanh thu của chuỗi", ông Tuấn Minh, phụ trách ngành hàng Apple tại hệ thống Hoàng Hà Mobile, chia sẻ.

Nếu vẫn duy trì mức giá như hiện nay, iPhone 11 vẫn sẽ là lựa chọn số 1 cho khách hàng muốn trải nghiệm những chiếc máy mới toanh từ nhà "Táo". Một chiếc máy ổn định, bền bỉ - cùng mức giá chỉ từ 10 triệu, iPhone 11 dự kiến sẽ luôn là sản phẩm hot trên thị trường smartphone.

Viết bình luận của bạn
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ